StepZean ข่าวฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ ผลบอล ราคาไหล

พบกับข่าวฟุตบอล ล่าสุด โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดราคาไหล ผลบอลสด บ้านผลบอล livescore 7m วิเคราะห์บอลแม่นๆทุกลีกทั่วโลกจาก StepZean ดูบอลสด ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลาลีกาสเปน กัลโช่เซเรียอาอิตาลี บุนเดสลีกาเยอรมัน ลีกเอิงฝรั่งเศส ผลบอลย้อนหลังทุกคู่ทุกสนาม

728180old

13579

กุนซือช้างศึก ยอมลดเงินเดือนตามนโยบายสมาคมฯ เหมือนกับเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ท่ามกลางวิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้น

 

 

 

อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อล่าสุดยอมลดเงินตามนโยบาย เพื่อหยุงให้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ บริหารงานต่อไปได้ ท่ามกลางวิกฤติไวรัสโควิด-19 

สมาคมฯ จำเป็นต้องลดเงินเดือนเจ้าหน้าที่ทั้งหมด และ บริษัท ไทยลีก ลงถึง 50 % หลังปัจจุบันไม่มีรายได้เข้าสู่องค์กร จากการที่ระหว่างนี้ ไม่สามารถจัดการแข่งขันฟุตบอลได้ 

ท่ามกลางสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุดในส่วนของ อากิระ นิชิโนะ และ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทั้งหมด ก็เข้าใจ เมื่อยอมลดเงินเดือนเช่นกัน ตามนโยบายของสมาคมฯ เหมือนกับเจ้าหน้าที่อื่นๆ ซึ่งนอกจากพยุงให้ สมาคมฯ เดินหน้าบริหารงานต่อไปได้แล้วนั้น ยังช่วยเซฟงบประมาณ และ รักษาเจ้าหน้าที่ในส่วนต่างๆ ทั้งหมด ให้อยู่ต่อไปได้ด้วย

โดย พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ว่า “ทุกคนเข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ดีครับ ทำให้เจ้าหน้าที่ทั้งหมด ทั้งในส่วงของ นิชิโนะ , สตาฟฟ์โค้ชทีมชาติทุกชุด , ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค (การ์เลส โรมาโกซา) และ เอคโคโน ขานรับนโยบาย ยอดลดค่าตอบแทนช่วงนี้ไปก่อน เพราะจะทำให้ สมาคมฯ ดำเนินกิจการต่อไปได้ และ ไม่ถึงขั้นที่ต้องลดพนักงานลงจากเดิมครับ”

 

“ในเมื่อฟุตบอลแข่งขันไม่ได้ สมาคมฯ ก็ไม่มีรายได้เข้ามาครับ ซึ่งทุกคนเข้าใจดีว่าตอนนี้ สมาคมฯ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ระหว่างนี้เราต้องพยุงช่วยกันทั้งหมดไปก่อน ก็หวังว่าเร็วๆ นี้ทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติครับ เพราะถ้าฟุตบอลอาชีพแข่งขันต่อไม่ได้ มันจะส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง ทั้งในส่วนของสปอร์เซอร์ และ สโมสรสมาชิก ที่รับผิดชอบค่าใช้จ่าย นักฟุตบอล รวมถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนต่างๆ”

“เรื่องภาพรวม เราไม่อยากให้มันกระทบไปมากกว่านี้ครับ” พ่อบ้านสมาคมฯ ทิ้งท้าย

สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก มีกำหนดกลับมาเตะอีกครั้ง วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ขณะที่ปัจจุบัน ยอดผู้ตัดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกยังสูงขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับ ประเทศไทย รวมแล้ว 1,524 ราย และ เสียชีวิตรวม 9 ราย จากการประกาศยืนยัน เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563

 

 

b