พิมพ์
หมวด: ข่าวฟุตบอล
ฮิต: 226

paok gun

บิ๊กแมตช์ของกรีซ ซูเปอร์ลีก ไม่สามารถแข่งต่อจนจบได้หลังเกิดความวุ่นวายขึ้นท้ายเกม โดยประธานสโมสร PAOK ดุถึงขั้นพกปืนเดินดุ่ยลงสนาม

 

 

เกมบิ๊กแมตช์ในศึกกรีซ ซูเปอร์ลีก ระหว่าง พีเอโอเค ซาโลนิก้า และ เออีเค เอเธนส์ ต้องยุติลงก่อนเกมจบ หลังเกิดความวุ่นวายขึ้นจากการตัดสินช่วงท้ายเกม

เกมนี้ไม่มีสกอร์มาจนถึงนาทีที่ 89 เมื่อเจ้าบ้านมาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 ซึ่งถ้าเกมจบตรงนี้ พวกเขาจะไล่เออีเคจ่าฝูงมาเหลือเพียง 2 คะแนน แต่เมื่อผู้ตัดสินกลับคำตัดสินให้ประตูดังกล่าวเป็นลูกล้ำหน้าหลังจากถูกผู้เล่นทีมเยือนรุมประท้วง สนามก็เดือดทันที

แฟนบอลรวมถึงเจ้าหน้าที่หลายคนกรูกันลงไปในสนาม รวมถึงอิวาน ซาฟวิดิส ประธานสโมสรพีเอโอเค ที่ลงไปเรียกผู้เล่นออกจากสนาม และโต้เถียงกับจอร์จอส โคมินิส ผู้ตัดสิน ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกันตัวโคมินิสออกไป

 

ก่อนที่ท่านประธานหัวร้อนจะโดนดึงตัวออกไปเช่นกันหลังจากเข้าไปต่อว่าทีมงานผู้ตัดสินอย่างเผ็ดร้อน เกมต้องยุติลงหลังทีมงานผู้ตัดสินถูกนำตัวกลับเข้าอุโมงค์ไปหมด

 

แม้ประตูจะถูกตัดสินให้ล้ำหน้า ทวิตเตอร์ของพีเอโอเคยังรายงานว่า 'เกมหยุดลงขณะสกอร์ 1-0'

มาโนโล ฆิเมเนซ ที่ปัจจุบันเป็นกุนซือของเออีเค เอเธนส์ ให้สัมภาษณ์กับ Onda Cero ว่า "ตอนนี้เราออกมาจากสนามแล้ว มีตำรวจพาออกมา

"ผู้ตัดสินชี้ให้ประตูของ พีเอโอเคเป็นลูกล้ำหน้า มีผู้เล่นปะทะกัน มีนคนลงมาในสนามเยอะมาก มีประธานสโมสรกับบอดี้การ์ดมาด้วย

"หลังจากมีคนบุกเข้ามา ผู้ตัดสินกลับเข้าไปที่ห้องแต่งตัว อีกสองชั่วโมงต่อมาพวกเขาพยายามให้เกมกลับมาแข่งต่อ เราบอกว่าไม่

"น่าอายที่สุดท้ายผู้ตัดสินก็ต้องยอมให้ประตูพวกเขาไป สุดท้ายก็ลงเอยแบบนี้

"เรามารู้ทีหลังว่าประธานสโมสรพกปืนมาด้วย ตอนอยู่ในสนามเราไม่ได้เห็น"